0989 321 567 hoaidt@cameraquansat.tv Số 6,ngõ 106/14,Hoàng Quốc Việt,HN | 590E, CMT8, Quận 3, Tp HCM.

Lắp đặt camera trường học Quốc tế Singapore bên trong khu đô thị Ciputra – quận Tây Hồ

Tháng 7 năm 2016 vừa qua, Itekco Jsc đã thiết kế và lắp đặt một số lượng lớn camera trong trường học Quốc tế Singapore. BGH Nhà trượng thấy chất lượng camera rất tốt, hình ảnh quan sát rõ nét, hệ thống lắp đặt khoa học.

cpt3-1

cpt2-1

Tháng 2 vừa qua, Nhà trường tiếp tục liên lạc với Itekco để lắp đặt camera tại khu căng tin trong nhà trường. Căng tin là nơi nghỉ ngơi của các con học sinh, là nơi thuận tiện phục vụ nhu cầu cơ bản của các con từ đồ ăn tới thức uống. Để đảm bảo sự nhanh chóng, thuận tiện của các con, căng tin nhà trường đã áp dụng máy bán vé tự động, các con có thể mua đồ ăn mà mình thích chỉ bằng vài nút bấm.

Nhưng dù sao, đó vẫn là máy bán hàng tự động khó tránh khỏi sai  xót, vậy nên nhà trường quyết định lắp đặt thêm camera tại căng tin khu có các máy bán hàng tự động để đảm bảo đúng chính xác cho các con và các cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của khu vực được lắp đặt camera được nhân viên của Itekco ghi lại: 

cpt1   

cpt5

cpt6

cpt7

Ngay sau khi nhận được điện thoại bên nhà trường, Itekco lập tức cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi công trình để khảo sát và thiết kế đường dây vị trí lắp camera, số lượng đầu ghi cần thiết để đảm bảo hiệu quả.

cpt4

Nhân viên kỹ thuật của Itekco đang thảo luận cùng đầu bếp trưởng của căng tin trường là anh Sơn

Hiện nay, việc thi công lắp đặt camera vẫn đang được tiến hành theo đúng kế hoạch của nhà trường đề ra. Itekco đảm bảo sẽ luôn luôn theo sát công trình.

Share

  • khach_hang_tieu_bieu_camera_2015

    khach_hang_tieu_bieu_camera_2015
  • Bài viết hay

    Theme Settings