0989 321 567 hoaidt@cameraquansat.tv Số 6,ngõ 106/14,Hoàng Quốc Việt,HN | 590E, CMT8, Quận 3, Tp HCM.

4 lý do chính yếu cần để lắp camera Spa

“Lúc đầu khi chưa tìm hiểu, mình nghĩ Spa không cần lắp camera, chỉ cần có người quản lý tốt là được. Nhưng trên thực tế mình tìm hiểu thì người quản lý không thể kiểm soát được hết mọi hoạt động của Spa mình, mà không kiểm soát hết thì dẫn đến việc quản lý không tốt và chúng tôi đã chọn giải pháp lắp camera giám sát để tiện cho việc quản lý hơn. Người quản lý có thể ở một chỗ quan sát mọi hoạt động của Spa và điều chỉnh hoạt động nhân viên một cách linh động hơn” – Trích lời anh Thắng – chủ Spa khu vực Trần Thái Tông.

s1

Anh Thắng chọn lắp camera là vì Itekco jsc., đã giúp anh Thắng thấy được 4 lý do khi lắp camera cho spa như sau:

 1. Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Thông qua hệ thống camera quan sát, người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động, như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn, bố trí sắp xếp khách, tiến độ làm việc của spa, các sự cố phát sinh trong Spa…Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở.

s2

 1. Quan sát mọi lúc mọi nơi: với các tính năng hiện đại của camera hiện nay, bạn có thể quan sát Spa mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc laptop, ipad hay điện thoại di động của bạn. Không chỉ ban ngày, mà đêm đến bạn cũng có thể quan sát được thông qua hệ thống hồng ngoại của hệ thống camera quan sát .
 2. Bảo vệ tài sản và quán sát 24/24: với tính năng ghi hình và hoạt động ngày đêm sẽ giúp bạn xem lại hình ảnh mà bạn muốn xem; bảo vệ tài sản, tránh mất cắp cho khách hàng của bạn và cả nhân viên.

s3

     4. Tiết kiệm thời gian và chi phí: người quản lý không cần mất quá nhiều thời gian vào việc trực tiếp điều hành tại Spa, mà chỉ cần tại nơi điều khiển trung tâm cũng có thể điều hành được mọi hoạt động đang diễn ra tại Spa thông qua màn hình giám sát để có những điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

Hệ thống camera quan sát tại spa hoặc chuỗi các spa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả đến như thế nào ?

Bạn thử tính mà xem, nếu bạn quản lý không chỉ 1 Spa, mà là 2 hoặc nhiều Spa hơn nữa; Không chỉ ở khu vực Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác, liệu bạn có thể đảm bảo bạn sẽ kiểm soát hết được hoạt động của các Spa diễn ra đúng theo yêu cầu mà bạn đặt ra hay không?

Nếu không có hệ thống camera, chúng tôi chắc rằng bạn không thể kiểm soát hết được. Hơn nữa việc kiểm soát sẽ vô cùng khó khăn và bất tiện cho chính bạn.

Itekco.jsc đã tính toán giúp bạn, qua bảng sau bạn có thể thấy được mình đã bỏ lỡ bao nhiều thời gian quý báu của mình khi không có hệ thống camera giám sát:

Hệ thống camera giúp bạn tiết kiệm Hiệu suất tiết kiệm
Thời gian đi lại

4h làm việc/ tuần

16h làm việc / tháng

192h làm việc / năm

Tiền bạc di chuyển

2,5tr/tháng

30tr/năm

 

Bạn thấy đấy, không có hệ thống camera, bạn đã mất 30 triệu/năm để phát triển Spa của mình lên một tầm cao khác, và quan trọng hơn, bạn có thêm 192 giờ đồng hồ giành cho gia đình, bạn bè và một số công việc khác. Bởi khi có hệ thống camera giám sát bạn chỉ cần ngồi tại trung tâm quản lý để quan sát và điều hành hoạt động tại các Spa của mình.

s4

Một hệ thống camera cho Spa lại vô cùng tiết kiệm, chỉ 6,1 triệu đồng bào gồm 1 đầu ghi, 1 ổ cứng và 4 camera nhãn hiệu Hikvision –  hãng camera bán chạy số 1 thế giới.

s5

Nếu bạn còn  bận tâm điều gì, xin hãy đọc bài 03 điều không thể bỏ qua khi lắp camera Spa.

Giờ bạn còn chần trừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho Itekco để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn, sâu hơn khi lắp đặt camera Spa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !!!

 • CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PTCN QUỐC TẾ (ITEKCO JSC.,)
 • Trụ sở: Số 6, Ngõ 106/14 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0989 321 567 (Mr Hoài)
 • Tel: 043 748 1088 / 1099
 • Website: cameraquansat.tv
 • Email: hoaidt@cameraquansat.tv

itekco

Share

 • khach_hang_tieu_bieu_camera_2015

  khach_hang_tieu_bieu_camera_2015
 • Bài viết hay

  Theme Settings